Trang chủ » Review phim Thần Bài: Jack Một Mắt

Review phim Thần Bài: Jack Một Mắt

Thông tin phim Thần Bài: Jack Một Mắt

Review phim Thần Bài: Jack Một Mắt

  • Đạo diễn: Quan Wu Guang
  • Diễn viên chính: Park Jeong Min, Liu Sheng Fan, Cui You Hua, 윤제문 (Yoon Jae-Moon、Je-mun Yun), Lee Kwang Soo, Lin Zhi Yan, Quan Hai Xiao
  • Năm phát hành: Năm 2019
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Loại: Phim lẻ
  • Thời lượng: 2H12M36S

Review phim Thần Bài: Jack Một Mắt

Nội dung chính phim Thần Bài: Jack Một Mắt

Phim Thần Bài: Jack Một Mắt – Tazza: One Eyed Jack (2019) Vietsub Full HD

Bộ phim Tazza: One Eyed Jack cực kỳ gây nghiện, và sau màn thứ hai, bạn thậm chí không thể nhìn đi chỗ khác và tìm hiểu xem bộ phim diễn ra như thế nào. Tác phẩm xem rất cuốn và đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc, xong vừa có cả sự hài hước. Phim được diễn xuất bởi dàn diễn viên ăn ý với Park Jung Min là ngôi sao trong dàn diễn viên trẻ. Bộ phim càng lúc càng đen tối, và quá bạo lực, khi câu chuyện tiến triển với rất nhiều đòn đánh trả, trả thù và phản bội, nhưng bạn không thể nhìn đi chỗ khác. Phim giải trí cực hay, nhưng đừng mong đợi một nhân vật tốt ở đây, bởi vì bạn sẽ khó tìm thấy một.

Thần Bài: Jack Một Mắt xoay quanh nhân vật Do Il Chool, một sinh viên đại học nghèo nhưng có tài chơi poker. Một ngày nọ, anh gặp một người phụ nữ có biệt danh là Madonna, người đang đi cùng một con bạc bí ẩn. Il Chool vay tiền từ những kẻ cho vay nặng lãi và đấu với người đàn ông, nơi anh ta thua cuộc và lâm vào cảnh nợ nần. Nhiều tuần sau, Il Chool bị ám ảnh bởi những kẻ cho vay nặng lãi khi anh gặp Ae Kku, một tay cờ bạc nổi tiếng có biệt danh là One-Eyed Jack, người thành lập một đội với Il Chool và những kẻ lừa đảo khét tiếng khác để trả thù và giành được 5 triệu đô la nhờ đánh bạc với Old Man.