Trang chủ » Review phim Chuyện Tình Cảm Lạnh

Review phim Chuyện Tình Cảm Lạnh

Thông tin phim Chuyện Tình Cảm Lạnh

Review phim Chuyện Tình Cảm Lạnh

  • Đạo diễn: Choi Kyoo-Sik
  • Diễn viên chính: Choi Si Won, Lee Da-hee, Song Jong Ho, Min Jin Woong, Noh Susanna, Park Yeon Woo, Lim Ha-ryong, Jo Soo Hyang, Yang Hee-Kyeong, Lee Dae-Hwi
  • Năm phát hành: Năm 2022
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Loại: Phim bộ
  • Thời lượng: 60 phút/tập

Review phim Chuyện Tình Cảm Lạnh

Nội dung chính phim Chuyện Tình Cảm Lạnh

Kể về Gu Yeo-Reum (Lee Da-Hee) làm giám đốc cho các chương trình truyền hình. Cô ấy đã làm việc với tư cách là một PD trong 10 năm qua, nhưng cô ấy đang gặp khủng hoảng do các buổi diễn của cô ấy bị hủy bỏ. Dự án tiếp theo của cô là chương trình truyền hình thực tế "Kingdom of Love". Cô ấy làm việc chăm chỉ để làm cho buổi biểu diễn đó thành công. Trong cuộc sống cá nhân của riêng mình, Gu Yeo-Reum là bạn tốt của Park Jae-Hun (Choi Si-Won). Họ đã là bạn hơn 20 năm và họ cũng là hàng xóm của nhau. Park Jae-Hun là một bác sĩ và anh ấy làm việc cho một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ấy đã không còn hứng thú với công việc của mình và việc tìm kiếm một đối tác lãng mạn. Để giúp đỡ người bạn Gu Yeo-Reum, anh quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế "Kingdom of Love" của cô với tư cách là một diễn viên bình thường. Trong khi làm việc cùng nhau với tư cách là một PD và thành viên diễn viên, họ đã bất ngờ nảy sinh tình cảm với nhau.

Các bạn đang xem Review phim Chuyện tình cảm lạnh tại reviewphim24h, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và thoải mái cùng chúng tôi!