Trang chủ » Top 11 phim bộ cuốn hút và đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ!

Top 11 phim bộ cuốn hút và đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ!

Review phim Trầm Vụn Hương Phai

Review phim Trầm Vụn Hương Phai

07:17 12/06/2024
Thông tin phim Trầm Vụn Hương Phai Đạo diễn Diễn viên chính Thành Nghị, Cảnh Điềm Năm phát hành Năm 2021 Quốc gia Trung Quốc Loại Phim bộThời lượng 45 phút/ tậpReview phim Trầm Vụn Hương PhaiNội dung chính phim Trầm Vụn Hương...
Review phim Phép Thuật

Review phim Phép Thuật

06:17 12/06/2024
Thông tin phim Phép Thuật Đạo diễn Đang cập nhật Diễn viên chính Melonie Diaz, Madeleine Mantock, Sarah Jeffery Năm phát hành Năm 2018 Quốc gia Âu Mỹ Loại Phim bộReview phim Phép ThuậtNội dung chính phim Phép ThuậtPhim Phép Thu...
Review phim Gia Đình Đức Hạnh

Review phim Gia Đình Đức Hạnh

05:45 12/06/2024
Thông tin phim Gia Đình Đức Hạnh Đạo diễn Han Chul Soo Diễn viên chính Im Soo Hyang, Lee Jang Woo, Bae Jong Ok Năm phát hành Năm 2019 Quốc gia Hàn Quốc Loại Phim bộThời lượng 60 phút / tậpReview phim Gia Đình Đức HạnhNội dung ...
Review phim Thế Giới Hợp Nhất

Review phim Thế Giới Hợp Nhất

05:02 12/06/2024
Thông tin phim Thế Giới Hợp Nhất Đạo diễn Baek Soo Chan Diễn viên chính Yeo Jin Goo, Lee Yun Hee, Ahn Jae Hyun Năm phát hành Năm 2017 Quốc gia Hàn Quốc Loại Phim bộThời lượng 60 phút/tậpReview phim Thế Giới Hợp NhấtNội dung ch...
Review phim Bác sĩ trại giam

Review phim Bác sĩ trại giam

04:59 12/06/2024
Thông tin phim Bác sĩ trại giam Đạo diễn Diễn viên chính Namkoong Min, Kim Byong Chul, Choi Won Young, Kwon Na Ra, Kim Jung Nan, Jang Hyun Sung Năm phát hành Năm 2019 Quốc gia Hàn Quốc Loại Phim bộThời lượng 1g /tậpReview phi...
Review phim Truy Tìm

Review phim Truy Tìm

04:53 12/06/2024
Thông tin phim Truy Tìm Đạo diễn Daewung Lim Diễn viên chính Jung Soo Jung, JANG DONG YOON Năm phát hành Năm 2020 Quốc gia Hàn Quốc Loại Phim bộThời lượng 59M20SReview phim Truy TìmNội dung chính phim Truy TìmMột câu chuyện s...
Xem thêm

Phim bộ là một thể loại phim có nhiều tập liên tiếp, tập trung vào việc phát triển nhân vật và câu chuyện dài hơi. Điểm khác biệt giữa phim bộ và phim điện ảnh là phim bộ có thể kéo dài từ vài tập đến nhiều mùa và thường có nhiều chi tiết và cốt truyện phức tạp hơn.

Thể loại phim bộ rất đa dạng, từ hài hước, tình cảm, lãng mạn đến hành động, tâm lý tội phạm và kinh dị. Phim bộ thường tập trung vào mối quan hệ giữa các nhân vật, những thử thách và khó khăn mà họ phải đối mặt trong cuộc sống, và những hành động của họ để vượt qua những thử thách đó.

1: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Ngôn tình

Số tập: 32 tập

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một bộ phim truyền hình lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa anh chàng kỹ sư hàng không Vu Đồ, do Dương Dương thủ vai, và nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh, do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Họ đã từng là bạn học cùng lớp trong thời cấp ba và Kiều Tinh Tinh đã từng tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị anh từ chối phũ phàng.

Sau này, khi cả hai đã trưởng thành và có sự nghiệp ổn định, họ vô tình gặp lại nhau một lần nữa và bắt đầu gắn bó với nhau trong một khoảng thời gian dài. Dần dần, tình cảm của họ dành cho nhau trở nên rõ ràng hơn và họ trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng qua những lần gặp gỡ và trao đổi, cặp đôi đã dành cho nhau những lời động viên, sự chăm sóc và tình yêu chân thành nhất. Cuối cùng, họ đã tìm được nhau và sẽ bên nhau trong suốt quãng đời còn lại. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một bộ phim lãng mạn đầy cảm xúc, mang đến cho khán giả những cảm xúc đẹp và sâu sắc.

2: Mộng Hoa Lục

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: cổ trang, lãng mạn, hư cấu lịch sử

Số tập: 40 tập

Đạo diễn: Dương Dương

Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham,..

Mộng Hoa Lục là một bộ phim được đánh giá rất cao từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả truyền hình, nhờ sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt. Bộ phim được cải biên dựa trên bộ kịch kinh điển Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của nhà văn kịch Quan Hán Khanh (thời Nguyên), một trong những tác giả văn học vĩ đại nhất của Trung Quốc. Sau khi được cải biên, phim được thực hiện theo hướng phim cổ trang tình cảm, tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp của nữ giới.

Nội dung phim kể về cuộc đời của Triệu Phán Nhi, do Lưu Diệc Phi thủ vai. Cô là một người có nhiều khuyết điểm, nhưng luôn tin rằng mình rất tài giỏi và độc lập. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, Triệu Phán Nhi mới nhận ra sự thật tất cả. Cô không còn kiêu ngạo và không dựa dẫm vào người khác nữa. Thay vào đó, cô đã từ bỏ những thói quen xấu và trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

Mộng Hoa Lục là một bộ phim cổ trang tình cảm đầy cảm xúc với câu chuyện sâu sắc và nhân văn, giúp khán giả suy ngẫm về cuộc sống và giá trị con người. Bộ phim đã được đánh giá cao về diễn xuất cũng như chất lượng sản xuất, xứng đáng là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của điện ảnh Trung Quốc.

3: Bí Mật Nơi Góc Tối - Our Secret

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Thanh xuân, Ngôn tình

Số tập: 24 tập

Đạo diễn: Trương Tiểu An

Diễn viên: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết

Bí Mật Nơi Góc Tối - Our Secret là bộ phim học đường lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu giữa hai học sinh Chu Tư Việt (Trần Triết Viễn) và Đinh Tiễn (Từ Mộng Khiết). Chu Tử Việt là một thiên tài số học, thường xuyên đại diện trường tham gia các cuộc thi và được yêu thích bởi thầy cô và bạn bè. Trong khi đó, Đinh Tiễn là một cô gái nhỏ đáng thương, lanh lợi và ít nói vì phải chịu sự khinh rẻ của mẹ về giới tính.

Tại trường học cấp 3, Chu Tư Việt và Đinh Tiễn trở thành bạn cùng bàn vì một cơ duyên nào đó. Ban đầu, cả hai không có cảm tình với nhau, nhưng sau khi học tập cùng nhau, họ nhận ra những ưu điểm của đối phương và lấy đó làm mẫu để cố gắng phát triển bản thân. Dần dần, tình cảm giữa Chu Tư Việt và Đinh Tiễn trở nên ngọt ngào và sâu đậm hơn. Cuối cùng, cả hai đã đạt được thành công trong cuộc sống và đặc biệt hơn cả là họ đã có nhau.

Bí Mật Nơi Góc Tối - Our Secret là bộ phim lãng mạn đầy cảm xúc, tập trung vào câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính và những khó khăn, thử thách mà họ phải vượt qua. Bộ phim cũng gửi gắm thông điệp về tình bạn và tình yêu, giúp khán giả suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống và giá trị của sự đồng cảm và tình người.

4: Châu Sinh Như Cố

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: cổ trang

Số tập: 24 tập

Đạo diễn: Quách Hổ

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Diêu Dịch Thần,..

Châu Sinh Như Cố là một bộ phim cổ trang tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Được đánh giá là một trong những bộ phim "ngược tâm can", Châu Sinh Như Cố là câu chuyện tình yêu đầy bi thương và đau khổ giữa hai thầy trò Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc).

Thôi Thời Nghi, một học trò của Châu Sinh Thần, đã yêu người thầy của mình từ lúc nào không hay. Trong khi đó, Châu Sinh Thần vẫn giữ lễ nghĩa cần có nhưng trong lòng anh muốn được ở bên Thôi Thời Nghi và chăm sóc cô. Tuy nhiên, biến cố ập đến khi Thôi Thời Nghi phải thành thân để làm tròn trách nhiệm và Châu Sinh Thần cũng lên đường ra trận. Anh bị kẻ gian gài bẫy và bị buộc tội mưu phản, bị hành hạ đến chết đi sống lại. Khi Thôi Thời Nghi nghe tin sư phụ mình gặp nạn, cô nhảy thành tự vẫn và quyết tâm theo Châu Sinh Thần trọn đời.

Châu Sinh Như Cố là bộ phim cổ trang đầy cảm xúc về tình yêu đích thực, về sự hy sinh và đau khổ để bảo vệ người mình yêu. Bộ phim đã được đánh giá cao về diễn xuất và kỹ thuật, đưa khán giả vào một thế giới cổ trang đầy màu sắc và cảm xúc.

5: Trò Chơi Con Mực - Squid Game

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: sinh tồn, tâm lý

Số tập: 9 tập

Đạo diễn: Hwang Dong Hyuk

Diễn viên: Lee Jung Tae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon

Trò Chơi Con Mực là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được viết kịch bản và đạo diễn bởi Hwang Dong-hyuk. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Wi Ha-joon, Jung Ho-yeon, O Yeong-su, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi và Kim Joo-ryoung. Bộ phim được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2021.

Phim kể về một nhóm 456 người mạo hiểm tính mạng trong 6 trò chơi sinh tồn để nhận được tổng số tiền 45,6 tỷ won. Tên phim được lấy từ một trò chơi dân gian của Hàn Quốc trong quá khứ. Hwang Dong-hyuk đã lấy cảm hứng từ những khó khăn tài chính mà ông đã trải qua khi còn nhỏ cùng với sự chênh lệch giai cấp ở Hàn Quốc để hình thành ý tưởng cho bộ phim. 

Trò Chơi Con Mực là một bộ phim đầy kịch tính và căng thẳng, khi những người chơi phải đối mặt với những thử thách khó nhằn để giành lấy số tiền lớn. Bộ phim cũng đưa ra những thông điệp về sự tham gia và tình người, đồng thời phản ánh sự bất bình đẳng và khủng hoảng tài chính trong xã hội hiện đại. Bên cạnh đó, các diễn viên đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, giúp bộ phim trở thành một tác phẩm đáng xem của điện ảnh Hàn Quốc.

6: Dẫu Biết - Nevertheless

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: tâm lý, tình cảm

Số tập: 10 tập

Đạo diễn: Kim Ga-ram

Diễn viên: Song Kang, Han So Hee

Dẫu Biết Là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng vào năm 2021, với sự tham gia của Han So-hee, Song Kang và Chae Jong-hyeop. Bộ phim được dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên được xuất bản lần đầu trên Naver Webtoon. Phim kể về mối quan hệ của hai người trẻ bị thu hút bởi nhau nhưng lại hoài nghi về tình yêu và các mối quan hệ trong quá khứ của họ. Phim đã được phát sóng tại Hàn Quốc vào thứ Bảy hàng tuần trên kênh JTBC lúc 23:00 (KST) từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 21 tháng 8 năm 2021, và quốc tế trên nền tảng Netflix.

7: Điên thì có sao - It's Okay to Not Be Okay

Ngày công chiếu: 20/6/2020

Thời lượng: 16 tập

Điên Thì Có Sao là một bộ phim bộ lãng mạn Hàn Quốc đáng xem nhất năm 2020. Phim kể về cuộc sống của Moon Gang-tae, một nhân viên y tế cộng đồng làm việc tại khoa tâm thần, phải vất vả chăm sóc anh trai bị tự kỷ và cùng lúc phải đối mặt với Go Moon-young, một tác giả truyện thiếu nhi nổi tiếng mắc chứng rối loạn nhân cách và chống đối xã hội. Sau khi gặp nhau, họ dần hiểu và đồng cảm với nhau, giúp nhau chữa lành vết thương và cùng vượt qua quá khứ đen tối.

Bộ phim Điên Thì Có Sao thể hiện tình yêu và sự đồng cảm của con người với nhau, dù họ có những bệnh tật và vấn đề tâm lý khác nhau. Câu chuyện của bộ phim đưa người xem đến với những con người có những khó khăn và nỗi đau riêng, nhưng qua đó lại đem đến cho nhau sự ủng hộ, giúp đỡ và tình yêu. Các diễn viên của bộ phim đã thể hiện tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Kim Soo-hyun trong vai Moon Gang-tae và Seo Ye-ji trong vai Go Moon-young, đã đem lại những phút giây xúc động và đầy cảm xúc cho khán giả.

8: Khách sạn Bí Ẩn - Hotel Del Luna

Ngày công chiếu: 13/7/2019

Thời lượng: 16 tập

Khách Sạn Bí Ẩn (hay còn gọi là Khách Sạn Ánh Trăng, Khách Sạn Huyền Bí, Khách Sạn Ma Quái) là một bộ phim bộ Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2020. Bộ phim kể về một khách sạn là nơi trú ngụ của các hồn ma sau khi qua đời. Qua những câu chuyện hỉ nộ ái ố của những hồn ma và những người còn sống, người xem sẽ tìm thấy sự đồng cảm, sẻ chia và những bài học đầy tính nhân văn đằng sau sự ra đi của mỗi người. Từ đó, bộ phim truyền tải thông điệp về tình yêu, sự hy sinh và giá trị cuộc sống.

Khách Sạn Bí Ẩn là một bộ phim tâm linh đầy sức hút, đưa người xem vào một thế giới ma quái, đầy bí ẩn và lời nguyền đáng sợ. Tuy nhiên, bộ phim cũng mang trong mình những thông điệp sâu sắc về tình người và giá trị cuộc sống. Những nhân vật trong bộ phim đều có một câu chuyện đầy cảm xúc, từ đó giúp người xem hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cuộc sống và giá trị của từng giây phút. Các diễn viên trong bộ phim đều đã có những màn diễn xuất xuất sắc, đặc biệt là Seo Ye-ji và Kim Soo-hyun đã tái hợp và mang đến một sự kết hợp hoàn hảo trên màn ảnh.

9: Thế giới hôn nhân - The World of the Married

Ngày công chiếu: 27/3/2020

Thời lượng: 18 tập

Thế Giới Hôn Nhân là một bộ phim truyền hình đặc sắc của Hàn Quốc trong năm 2020. Bộ phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Ji Sun Woo, một người phụ nữ có trong tay tất cả mọi thứ, từ hôn nhân, tiền tài, địa vị. Nhưng đau đớn thay, cô lại bị chồng mình phản bội và ngoại tình với một người phụ nữ khác. Bộ phim không chỉ đưa ra những góc tối ẩn chứa trong cuộc sống của mỗi gia đình, mà còn đề cập đến những vấn đề như tình dục, bạo lực gia đình, quan hệ bên ngoài và tình yêu thầm kín.

Thế Giới Hôn Nhân là bộ phim tâm lý xúc động, đưa người xem đến với những cảm xúc đau đớn, những suy nghĩ và quyết định khó khăn của nhân vật chính. Bộ phim cho thấy các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng và tràn đầy hạnh phúc. Thay vào đó, bộ phim là một lời cảnh tỉnh về việc giữ gìn và chăm sóc những mối quan hệ xung quanh một cách thật chân thành và tình cảm. Các diễn viên trong bộ phim đã thể hiện tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Kim Hee Ae trong vai Ji Sun Woo, đã đem lại một diễn xuất đầy tình cảm và sâu sắc.

10: Chào mẹ, tạm biệt - Hi Bye, Mama!

Ngày công chiếu: 22/02/2020

Thời lượng: 16 tập

Bộ phim kể về Cha Yuri, một hồn ma đã qua đời ngay trên bàn mổ vì tai nạn giao thông. Ngày cô qua đời cũng chính là ngày con gái cô được sinh ra. Trong suốt 5 năm, cô luôn dõi theo bên cạnh cô con gái bé nhỏ Seo Woo của mình. Một dự án tái sinh đã cho cô cơ hội trở lại thành người, với thử thách trong vòng 49 ngày cô phải trở lại được vị trí của mình. Tuy nhiên, khi Cha Yuri quay trở lại thế giới thực, cô phải đối mặt với việc chồng hiện tại của cô đã tái hôn. Liệu sau 49 ngày kết cục của cô sẽ đi về đâu?

Bộ phim "49 Ngày" không chỉ thu hút khán giả bởi chủ đề âm dương cách biệt mới lạ, mà còn bởi những thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình mẫu tử. Bộ phim đưa ra câu hỏi về giá trị của tình mẫu tử và sự hy sinh vô điều kiện của một người mẹ. Cha Yuri đã làm tất cả để bảo vệ con gái mình, dù cho cô đã qua đời và trở thành một hồn ma. Bộ phim cũng giúp người xem suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và sự quan tâm đến gia đình và người thân trong cuộc sống.

11: Hạ cánh nơi anh - Crash landing on you 

Ngày công chiếu: 14/12/2019

Thời lượng: 16

"Hạ Cánh Nơi Anh" là một trong những bộ phim bộ đáng xem nhất năm 2019. Bộ phim đã tạo nên cột mốc mới với rating tập cuối lên đến 21,7%, trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp tvN.

Nội dung bộ phim kể về mối tình giữa Yoon Seri - một ái nữ nhà tài phiệt ở Nam Hàn và Ri Jung Huyk - một sĩ quan quân đội Bắc Hàn. Bất chấp những khác biệt và ngăn cách về chính trị, lối sống giữa hai miền đất nước, họ vẫn lựa chọn vun đắp hạnh phúc bên nhau. Bộ phim không chỉ mang đến cho người xem một câu chuyện tình đẹp, mà còn đề cập đến những vấn đề như tình yêu trong hoàn cảnh khó khăn, chính trị và cuộc sống của người dân hai miền Nam - Bắc Hàn.

Các diễn viên trong bộ phim đã thể hiện tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Hyun Bin và Son Ye Jin trong vai Ri Jung Huyk và Yoon Seri. Họ đã đem lại những diễn xuất đầy cảm xúc, chân thực và sâu sắc, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Bạn đang xem Top 11 phim bộ cuốn hút và đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ lỡ! tại Reviewphim24h , cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và theo dõi!