Trang chủ » Review phim Atesbocegi

Review phim Atesbocegi

Thông tin phim Atesbocegi

Review phim Atesbocegi

  • Đạo diễn:
  • Diễn viên chính: Seckin Ozdemir, Nilay Deniz, Seda Guven, Cagri Citanak
  • Năm phát hành: Năm 2017
  • Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Loại: Phim bộ
  • Thời lượng: 2h30p/tập

Review phim Atesbocegi

Nội dung chính phim Atesbocegi

Baris là một luật sư thành đạt, độc thân và đẹp trai. Một ngày nọ, Baris biết rằng chiếc xe của anh đã gây tai nạn xe hơi khi cho em trai Hakan mượn. Baris bị tống tiền bằng một đoạn video cho thấy xe của anh ta tông vào một bé gái trên đường và rời khỏi hiện trường vụ tai nạn mà không giúp đỡ cô bé bị thương.

Asli là một cô gái trẻ thông minh, làm nghề lái xe taxi để phụ giúp gia đình. Gia đình và bạn bè của cô gọi cô là "đom đóm". Cô ấy mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và kiêu hãnh. Mặc dù mẹ cô muốn cô làm việc trong một văn phòng giống như những cô gái trẻ khác, Asli vẫn tiếp tục làm tài xế taxi giống như cha mình.

Tình cờ, cô bé bị chiếc xe của Baris đâm phải lại chính là cháu gái của Asli. Asli quyết tâm tìm ra thủ phạm khiến cháu gái bị thương.

Teo – bạn thân Baris, đã thuyết phục Asli làm tài xế riêng cho Baris nhằm kiểm soát và không để Asli tìm hiểu sâu thêm về vụ tai nạn. Đồng thời từ đó có thêm thời gian để tìm ra thủ phạm trước Asli.

Cuộc sống của Baris và Asli thay đổi đáng kể sau khi họ tình cờ gặp nhau. Baris, người tin rằng không có gì có thể làm anh ta ngạc nhiên, bước vào một cuộc phiêu lưu đầy yêu thương. Anh ấy bị Asli thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng lúc đó, Asli bắt đầu nảy sinh một số tình cảm với Baris mặc dù cô biết rằng họ xuất thân khác nhau. Tuy nhiên, Baris cảm thấy khó có thể giữ bí mật với Asli khi thời gian dần trôi qua.

Liệu Baris có tìm ra được thủ phạm thực sự và chứng minh em trai mình vô tội? Liệu cuối cùng Baris và Asli có tìm được tình yêu đích thực? Điều gì sẽ xảy ra khi Asli biết được bí mật của Baris?

Tất cả sẽ được bật mí khi ATESBOCEGI/FIREFLY/ĐOM ĐÓM lên sóng trên TV . Cùng chờ đón và ủng hộ Reviewphim24h thật nhiều nha cả nhà ❤️‍❤️‍❤️