Trang chủ » Review phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Review phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Thông tin phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Review phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

  • Đạo diễn: Choi Dong-hoon
  • Diễn viên chính: Jo Woo Jin, Lee Ha Nee, Kim Eui-Sung, Kim Tae Ri, So Ji Sub, Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Yum Jung Ah, Shin Jung-geun, Lee Si-hoon
  • Năm phát hành: Năm 2022
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Loại: Phim lẻ
  • Thời lượng: 142 phút

Review phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Nội dung chính phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Alienoid là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Choi Dong Hoon. Phim Hàn Quốc mới nhất chuẩn bị kể câu chuyện du hành thời gian lấy bối cảnh thời hiện đại và thời đại hoàng gia. Một cốt truyện hấp dẫn cũng đã sẵn sàng để chiêu đãi khán giả.Hàng loạt diễn viên đóng vai chính trong bộ phim Alienoid , không có nghi ngờ gì về kỹ năng diễn xuất của họ. Có Ryu Jun Yeol nổi tiếng với Reply 1988, Kim Woo Bin vừa hoàn thành bộ phim truyền hình nổi tiếng Our Blues và So Ji Sub đóng phim truyền hình Oh My Venus .Không thể bỏ qua Kim Tae Ri, người đã đánh cắp sự chú ý của khán giả với diễn xuất trong bộ phim The Handmaiden and the Drakor Twenty Five Twenty One . Bộ phim Alienoid còn có sự tham gia diễn xuất của Honey Lee ( Extreme Job ), Yum Jung Ah ( Sky Castle ) đến Jo Woo Jin ( Goblin ).Nội dung chính alienold cuộc chiến xuyên không Trong triều đại Goryeo, các đạo sĩ cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm bí ẩn, trong khi người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất thời hiện đại và nhập vào cơ thể con người. Cánh cửa thời gian mở ra bắt đầu tạo ra sự hỗn loạn quét ngang trái đất. Kim Tae Ri vào vai một người phụ nữ giỏi đánh đấm nhân vật chính tên là Lee Ahn.Trong khi đó, Ryu Jun Yeol trở thành một người tên Mureuk từ triều đại Goryeo, người giỏi sử dụng kiếm và gặp Kim Tae Ri. Mureuk đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy các công cụ từ tương lai. Kim Woo Bin trở thành người bảo vệ đối đầu với những tù nhân ngoài hành tinh nhập vào cơ thể người.

Trailer phim Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên KhôngCác bạn cùng đón xem review phim Cuộc Chiến Xuyên Không do các diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc thủ vai với những tình tiết hấp dẫn, cuốn hút và đạt đỉnh những cảm xúc cao trào. Hãy đón xem các review phim tiếp theo tại reviewphim24h nhé!